Quyền riêng tư về bí mật thông tin cá nhân là điều đã được Hiến Pháp 2013 cũng như các luật và nghị định đã thừa nhận và bảo vệ. https://dinhduongtoancau.vn cam kết thực hiện đúng và đầy đủ các luật, nghị định vê tuân thủ quyền riêng tư cá nhân của khách hàng. Khi quý khách hàng mua hàng tại https://dinhduongtoancau.vn chúng tôi chỉ yêu cầu quý khách hàng cung cấp các thông tin sau :

  • Họ Tên
  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Email

Đó là thông tin bắt buộc khi quý khách hàng mua sản phẩm của cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin trên vào mục đích ghi thông tin bảo hành, liên hệ để giao sản phẩm. Quý khách hàng không phải đăng kí bất kì tài khoản nào trên website của công ty chúng tôi mà vẫn có thể mua hàng

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin cá nhân về Quý khách mà chúng tôi có được trong quá trình giao dịch chỉ dùng vào mục đích phục vụ Quý khác hàng; thông tin thu thập bao gồm bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin về khách hàng chỉ được sử dụng để phụ vụ đáp ứng nhu cầu mua hàng của Quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin được lưu trữ trong vòng 30 ngày kể từ ngày Quý khách mua hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 64/202 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Email: pkt.dinhduongtoancau@gmail.com
Hotline: 02462.668.777
Website: dinhduongtoancau.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng cho mục đích phục vụ yêu cầu mua hàng của Quý khách và được bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của Quý khách bằng văn bản.